ผู้สอน

Q&A

Food Online Management

คำอธิบาย :

ในสถานการณ์ระบาดโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อธุรกิจต่างๆ มากมาย รวมถึงธุรกิจประเภทร้านอาหาร ซึ่งธุรกิจอาหารที่ไม่จำเป็นต้องมีแม้แต่หน้าร้าน หากท่านสนใจเข้าร่วมธุรกิจนี้ ต้องคำนวนวัตถุดิบ ทำการตลาด และลงแพลตฟอร์มอย่างไรหลักสูตรการจัดการธุรกิจร้านอาหารยุคดิจิทัล จะเข้ามาเป็นแนวทางของการปรับตัวให้ทันต่อยุคการเปลี่ยนเปลงของธุรกิจร้านอาหารให้ดำเนินการต่อไปได้ในอนาคต

ในหลักสูตรนี้ผู้สอนจะมุ่งเน้นองค์ความรู้ไปที่ การปรับตัวให้ทันต่อยุคการเปลี่ยนเปลงของธุรกิจร้านอาหาร การสร้างแบรนด์ร้านอาหาร เรียนรู้กับบริการผู้ส่งอาหาร และแพลตฟอร์มสำหรับส่งอาหาร พร้อมฟังแนวคิดจาก Chef ที่สามารถปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลงในยุค New Normal  เรีนนรู้เทคนิคการถ่ายรูปอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสร้างแรงดึงดูดใจให้กับเป้าหมายที่จะเข้ามาซื้ออาหารในร้านของคุณ และสร้างความประทับใจให้ผู้บริโภคกลับมาซื้ออีกครั้ง

ทุกท่านจะได้เรียนรู้เทคนิค และแนวคิดเกี่ยวกับการสร้างความเข้าใจในการสร้างแบรนด์ร้านอาหารบนโลกออนไลน์ สามารถเลือกใช้บริการผู้ส่งอาหารและแพลตฟอร์มสำหรับส่งอาหารได้อย่างเหมาะสม สามารถสร้างความดึงดูดใจในการนำเสนอเมนูอาหารบนร้านค้าออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึง และรับบริการได้อย่างรวดเร็ว และมีคุณภาพ

วิทยากร :

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มองหาอาชีพเสริมจากวิกฤต โควิด-19  เจ้าของร้านอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ขนม  และผู้ที่สนใจทำธุรกิจร้านอาหาร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดร้าน


Current Status
Not Enrolled
Price
฿1,490.00

คอร์ส Content

Expand All
Lesson 1 การปรับตัวให้ทันต่อยุคการเปลี่ยนแปลง
Lesson 2 การสร้างแบรนด์ร้านอาหาร
Lesson 3 ทำความรู้จักกับ Food Delivery Platform
Lesson 4 Chef กับการเปลี่ยนแปลงยุค New Normal
Lesson 5 แนวคิดในการเลือกประเภทอาหาร
Lesson 6 พื้นฐานถ่ายภาพอาหารเบื้องต้น
แบบทดสอบหลังเรียน
แบบประเมินความพึงพอใจ

แชร์ตอนนี้ :

Facebook
Twitter
Email